Dịch vụ SEO uy tín và chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp đưa website lên TOP các kết quả trả về của công cụ tìm kiếm. Đây chính là một trong những giải pháp marketing cực kỳ hiệu quả cho doanh nghiệp.

Dịch vụ SEO website là gì?

Dịch vụ SEO là phương pháp quảng bá website giúp gia tăng lượng truy cập từ khách hàng tiềm năng. Hiện nay, nhiều doanh nghiệp đang sử dụng cách này để tăng khả năng cạnh tranh và bán hàng của mình.

Để làm được như vậy, dịch vụ SEO sẽ tối ưu hoá website nhằm thân thiện với bộ máy tìm kiếm, sử dụng các phương pháp hoặc thủ thuật nhằm tăng kết quả thứ hạng website một cách tự nhiên. Khi đưa được website lên vị trí cao trong top các kết quả trả về (top 10, top 5, top 3…), khách hàng sẽ dễ dàng biết đến website và dịch vụ hoặc sản phẩm của doanh nghiệp.

Từ đây, dẫn dắt khách hàng đến mục đích là mua hàng, trải nghiệm dịch vụ, sản phẩm. Hay nói cách đơn giản hơn là dịch vụ SEO là dịch vụ bảo đảm cho sự tương thích website của doanh nghiệp đối với cỗ máy tìm kiếm và tăng cơ hội xuất hiện, tiếp cận người dùng Internet cho website với các thứ hạng cao.

Dịch vụ seo website
Dịch vụ seo website

Hiện nay có 3 công cụ tìm kiếm phổ biến trên thế giới đó là Google, Yahoo và Bing. Theo thống kê mới nhất, tại Việt Nam có hơn 90% số người dùng internet sử dụng công cụ tìm kiếm là Google. Vì thế, dịch vụ SEO Google đang là phổ biến nhất tại Việt Nam nên có nhiều công ty uy tín và chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ này.

Tại sao nên và phải sử dụng dịch vụ SEO?

Dịch vụ SEO ngày càng trở nên hot, vì đây là phương pháp marketing có chi phí đầu tư rất thấp nhưng cho hiệu quả lợi nhuận rất cao. Tuy nhiên nếu các doanh nghiệp tự học hỏi và áp dụng kiến thức SEO vào website thì thời gian để đạt được thành tựu phải mất rất nhiều thời gian.

Hơn nữa, có thể doanh nghiệp sẽ phải trải qua vô số thất bại, tốn rất nhiều công sức nhưng chưa chắc đã thu lại được kết quả như ý muốn. Chưa kể đến việc với sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt của các website doanh nghiệp khác thì cơ hội để website của bạn lên TOP và được người dùng chú ý tới thực sự là rất nhỏ nếu như bạn không dùng dịch vụ SEO và không có hướng đi đúng đắn.

Tại sao cần Seo cho website của bạn
Tại sao cần Seo cho website của bạn

Tuy nhiên, nếu sử dụng dịch vụ SEO website uy tín và chuyên nghiệp của một công có nhiều kinh nghiệm lâu năm về SEO thì sẽ hoàn toàn khác. Doanh nghiệp sẽ luôn an tâm với kết quả SEO mang lại cho website.

Website sẽ có thứ hạng cao trên các trang kết quả tìm kiếm sẽ giúp ích cho doanh nghiệp rất nhiều trong việc tiếp cận thị trường tiềm năng trên Internet. Chính vì vậy, sử dụng dịch vụ SEO để tối ưu hóa website trên các công cụ tìm kiếm đang trở thành xu hướng phổ biến hiện nay.

Các dịch vụ SEO wesite uy tín và chuyên nghiệp của SeoJG

Các doanh nghiệm đừng để website của mình thiết kế ra một cách vô ích, hãy liên hệ ngay với SeoJG để được tư vấn và đưa ra giải pháp SEO hiệu quả. Từ đây, giúp khách hàng biết đến website cũng như dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp nhiều hơn.

Với đội ngũ IT chuyên nghiệp và nhiệt huyết sẽ giúp các doanh nghiệp giải quyết các lỗi thường gặp của website khi SEO. Bất cứ khi nào khách hàng cần hỗ trợ, chúng tôi đều sẵn sàng giải quyết. Bởi sự hài lòng của khách hàng là nền tảng để công ty chúng tôi phát triển biền vững.

Với mong muốn giúp doanh nghiệp quảng bá website hiệu quả chúng tôi hiện đưa ra dịch vụ SEO là sản phẩm chuyên nghiệp để đem lại sự khác biệt vượt trội và có nhiều gói cho khách hàng lựa chọn:

SEO từ khoá chính

Seo từ khóa
Seo từ khóa

 

Dịch vụ SEO từ khóa là giải pháp cho một số từ khoá chủ chốt của sản phẩm, dịch vụ kinh doanh của khách hàng. Với gói dịch vụ này, doanh nghiệp thu hút mua hàng và nâng cao thương hiệu sản phẩm, dịch vụ muốn tập trung phát triển. Từ đây có nền tảng phát triển website bền vững.

SEO từ khóa tổng thể

SEO tổng thể là giải pháp cho toàn bộ hệ thống các từ khoá liên quan đến các sản phẩm/ dịch vụ của doanh nghiệp. Lợi ích của gói dịch vụ này là thu hút được lượng truy cập ổn định vào website, gia tăng lưu lượng truy cập để có sự chuyển đổi đơn hàng. Từ khóa lên TOP nhanh, đồng đều, đáp ứng được nhu cầu thông tin của khách hàng cần.

SEO Monthly

Dịch vụ SEO Monthly là dịch vụ duy trì và SEO hàng tháng. SeoJG sẽ thay bạn chăm sóc website và SEO cho website để đẩy thứ hạng của website lên top, giúp từ khóa đừng top Google bền vững.

Chính vì tùy thuộc vào nhu cầu mà mỗi doanh nghiệp có thể lựa chọn gói dịch vụ SEO riêng. Với mỗi gói cũng tuỳ thuộc vào số lượng từ khoá, mức độ cạnh tranh của từ khoá mà chúng tôi sẽ phân tích và lập báo cáo giá chi tiết để gửi lại cho quý khách hàng.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ SEO của SeoJG

Với thế mạnh có nhiều năm kinh nghiệm trong chiến trường SEO chuyên nghiệp và khắc nghiệt như hiện nay. SeoJG luôn nắm chắc trong tay quy trình hoạt động của bộ máy tìm kiếm Google, nhờ đó dễ dàng đưa website của doanh nghiệp lên được vị trí mà nó xứng đáng đạt được.

Dịch vụ SEO của SeoJG sẽ giúp khách hàng nâng cao thứ hạng từ khóa đồng thời gia tăng lượng truy cập và uy tín của website. Chính vì vậy, trong vòng từ 3 – 6 tháng, doanh nghiệp sẽ thấy sự thay đổi rõ rệt về lượng truy cập cũng như tỉ lệ khách hàng liên hệ qua website nhờ được tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

Tăng tỷ lệ chuyển đổi mục tiêu của website đồng thời gia tăng nhận diện thương hiệu, khẳng định tính chính thống và vị thế thương hiệu, mở rộng thị trường kinh doanh nhanh chóng và kiểm soát chiến dịch, phát triển kinh doanh hiệu quả.

Quy trình tiếp nhận và triển khai chiến lược SEO tại SeoJG

Một nhà cung cấp dịch vụ SEO website uy tín và chuyên nghiệp là rất cần thiết trong những lúc doanh nghiệp đang muốn sửa chữa, thay đổi hay điều chỉnh website của mình. Đặc biệt là những lúc doanh nghiệp cần triển khai một website mới hay đánh giá nội dung website của mình. Đến với SeoJG doanh nghiệp sẽ cảm nhận được chất lượng từ một dịch vụ SEO hoàn hảo, có quy trình làm việc khoa học, đáp ứng được nhu cầu mong muốn của quý khách hàng.

Quy trình làm seo của SeoJG
Quy trình làm seo của SeoJG

Quy trình làm việc của dịch vụ SEO

+ Nghiên cứu từ khóa

+ Phân tích từ khóa của đối thủ

+ Tối ưu website

+ Xây dựng hệ thống bài viết chất lượng

+ Xây dựng hệ thông Backlink chất lượng.

+ SEO Local / Map.

+ Báo cáo tiến độ hàng tháng cũng như nếu đối thủ có các hình thức chơi xấu gì.

Với quy trình làm việc này SeoJG sẽ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí đầu tư marketing, đạt được lưu lượng khách hàng truy cập như ý muốn. SeoJG luôn đồng hành cùng quý khách trong mọi chặng đường kinh doanh, góp phần tạo nên thành công của doanh nghiệp.